XU HƯỚNG SỬ DỤNG GẠCH VÂN GỖ TRONG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 22/09/2016

Gạch vân gỗ ngày càng được ưa chuộng sử dụng thay thế cho sàn gỗ tự nhiên trong việc mang lại cảm giác sang trọng và một chút cổ điển cho ngôi nhà vì những ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong ngôi nhà hiện đại.

Thứ nhất, gạch vân gỗ được sử dụng trong phòng khách thay thế cho sàn gạch gỗ tự nhiên, đem lại không gian sang trọng với đôi nét cổ điển lại mộc mạc gần gũi giữa thời hiện đại.

Phòng ngủ sử dụng gạch vân gỗ cũng rất được ưa chuộng trong ngôi nhà hiện đại, sang trọng trọng theo hướng cổ điển.

Nếu như bạn còn e ngại khi sử dụng sàn gỗ cho các khu vực dễ bám bẩn như nhà bếp, phòng ăn thì gạch vân gỗ là một lựa chọn tối ưu vì khả năng chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh.

Có thể bạn sẽ khó khăn trong việc tìm được ngôi nhà lát sàn gỗ trong nhà tắm, nhà vệ sinh, những khu vực ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa mỹ phẩm có thể khiến mặt sàn bằng gỗ bị tàn phá khốc liệt, thậm chí phá hủy hoàn toàn sản gỗ nhà bạn. Tuy nhiên, với những vân gỗ trên gạch men thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc này.

Không chỉ được ưa thích sử dụng trong ngôi nhà riêng, sản phẩm gạch vân gỗ còn được ưa chuộng sử dụng tại các nhà hàng, quán cafe,…

Hy vọng những chia sẻ về việc sử dụng gạch vân gỗ từ Prime sẽ giúp bạn có thêm gợi ý khi lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát cho công trình của mình!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
SHOWROOM CAO MINH SHOWROOM CAO MINH
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SHOWROOM CAO MINH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn