Trang trí ngôi nhà theo phong cách Mộc mạc

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 06/12/2017

Phong cách Mộc mạc luôn đem lại cảm giác đầm ấm, gần gũi và gợi tả một chút sự hoài cổ nhưng vẫn sang trọng trong ngôi nhà hiện đại. Việc sử dụng các chất liệu tự nhiên liên quan đến đá, gỗ và các đồ nội thất màu trung tính với những vật dụng không quá cầu kỳ, có thể chỉ gia công đơn giản, để lộ ra phần cấu trúc bên trong nhưng lại góp phần tạo nên sự thoải mái theo cá tính gia chủ.

Chính vì thế, những vật liệu xây dựng như gạch giả gỗ đa dạng với độ bền cao hay sản phẩm tái hiện những vân gỗ tự nhiên như giấy dán tường, thảm trải sàn mô phỏng vân gỗ và các sản phẩm kết hợp với nội thất màu trung tính rất được ưa chuộng cho phong cách Mộc Mạc. Những sản phẩm gạch giả gỗ này được ứng dụng cho nhiều khu vực khác nhau trong ngôi nhà thuộc phong cách này.

Nội thất trong phòng cũng cần được chú ý lựa chọn theo đúng định hướng chủ đạo của phong cách mộc mạc, nhằm góp phần tối đa vào việc tạo dựng ấn tượng và khơi gợi cảm xúc trong mỗi người khách ghé thăm.

Bạn có thể sử dụng những chiếc bàn gỗ dạng thấp, với màu đậm hơn màu nền để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Giá sách luôn góp phần tạo sự ấn tượng cho căn phòng, với căn phòng phong cách mộc mạc bạn nên sử dụng giá sách từ gỗ hoặc sơn giả gỗ để tạo sự hài hòa.
Trang trí ngôi nhà theo phong cách Mộc mạc
Giá sách từ gỗ mộc trong căn phòng phong cách Mộc mạc.

Tiếp theo là ý tưởng cho khu vực chủ đạo của phòng khác- Bộ bàn ghế từ mây tre sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách phong cách mộc mạc.

Đồng thời, bạn có thể kết hợp chậu cây, giỏ hoa để trang trí tạo sự sinh động cho ngôi nhà, càng khiến ngôi nhà bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra, nếu bạn thích thú phong cách mộc mạc ngay từ khi lên ý tưởng cho ngôi nhà, bạn có thể thấy những bức tường để lộ phần gạch thô cũng đang dần trở thành xu hướng trong những ngôi nhà theo phong cách Mộc mạc hiện nay. Sự kết hợp giữa bức tường gạch thô với sàn nhà mô phỏng vân gỗ tự nhiên tạo nên sự thống nhất và ấn tượng cho căn phòng.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có định hướng tốt hơn khi lựa chọn và trang trí ngôi nhà thân yêu theo phong cách Mộc mạc.

Hiện nay Prime định hướng các sản phẩm gạch ốp lát theo 4 phong cách nội thất thịnh hành là Sang trọng- Luxury, Đương đại- Contemporary, Tối giản- Minimalist và Mộc mạc- Rustic. Bạn có thể tham khảo thêm cách trang trí ngôi nhà theo từng phong cách tại website caominhgroup.vn. Đồng thời bạn có thể xem thêm về từng phong cách nội thất này được cập nhật liên tục tại Facebook Showroom Cao Minh.

 

SHOWROOM CAO MINH SHOWROOM CAO MINH
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SHOWROOM CAO MINH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn