Máy lọc nước Cleansui- Máy lọc nước đến từ Nhật Bản

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 22/02/2019

Máy lọc nước Cleansui đến từ Nhật Bản, thương hiệu số 1 tại Nhật (Made in Japan). Hãy cùng chúng tôi (Showroom Cao Minh) đại lý phân phối chính thức của Mitsubishi Chemical Cleansui tìm hiểu xem Cleansui xuất phát điểm như thế nào có đáng cho chúng ta đặt niềm tin vào thương hiệu này mang lại nguồn nước mà chúng ta phải nạp vào cơ thể hàng ngày. Cực kỳ quan trọng phải không các bạn.

Trực thuộc tập đoàn Mitsubishi mảng hóa học, nhựa, sợi tổng hợp, sợi carbon, nguyên liệu hỗn hợp, Xử lý nước thải, Thiết bị lọc nước dân dụng, thương mại. Và ngay cả lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế…Máy lọc nước Cleansui thừa hưởng được các điều hành và tinh túy của sản phẩm từ tập đoàn Mitsubishi và mang lại cho toàn thể người dân Việt Nam nói riêng sự an tâm về chất lượng nước đầu ra hiệu quả an toàn và đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng.

Chúng tôi Mitsubishi Chemical Cleansui có trụ sở chính tại Tokyo – Japan. Với 33 năm trong lĩnh vực phát triển công nghệ xử lý nước sạch tại Nhật Bản.

Chúng tôi cam kết toàn bộ thiết bị đều được sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản. Đã được kiểm định và chứng nhận chất lượng an toàn về công nghệ và vật liệu sử dụng bởi chính phủ Nhật Bản.

THÔNG ĐIỆP TỪ MÁY LỌC NƯỚC CLEANSUI

” Công ty Mitsubishi Chemical Cleansui (MCC) là nhà sản xuất sợi, đã đột phá phát triển ra mang lọc sợi rỗng cách đây hơn 30 năm và ngay từ những ngày đầu đã được áp dụng làm phổi nhân tạo trong ngành y tế.

 • Thời điểm mà thiết bị lọc nước ở Nhật vì cấu trúc chỉ có một lớp than hoạt tính nên mắc phải một vấn đề là sản sinh ra lượng vi khuẩn trong nước tồn đọng. Ngay tại lúc đố thì màng lọc nước hiệu quả và có tính đột phá, hoàn toàn khác biệt so với máy lọc nước thông thường. Hiện nay là nhà sản xuất duy nhất phát triển và kinh doanh các thiết bị lọc nước với nhiều loại như kết nối trực tiếp, lắp trên bồn rửa, lắp dưới bồn rửa, loại lắp dưới tủ dùng cho công nghiệp hoặc loại vòi sen tắm.
 • MCC là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất và chiếm thị phần cao nhất trong thị trường Nhật Bản. Máy lọc nước Cleansui chúng tôi mong muốn phát triển hơn nữa ở các quốc gia với khẩu hiệu chung là “Làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới qua nước.”
 • Với Tư cách là đại diện Nhật Bản trong lĩnh vực kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nước cũng như đã nghiên cứu về nước trong một thời gian dài, chúng tôi mong muốn có thể gửi đến các bạn Việt Nam một niềm vui đơn giản bằng việc “Yên tâm uống nước sạch ngon lành”.

“Công ty Mitsubishi chemical Cleansui và Showroom Cao Minh chúng tôi hân hạnh được giới thiệu thiết bị lọc nước mới đến tất cả các bạn Việt Nam.

 • Chúng tôi đã sản xuất và phân phối thiết bị lọc nước CLEANSUI, hơn 30 năm nay cho nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Chúng tôi xác nhận chất lượng nước máy ở Việt Nam sau khi  được lọc bằng thiết bị lọc nước Cleansui, đã được kiểm định theo quy chuẩn Việt Nam về tiêu chuẩn nước uống an toàn và giữ nguyên khoáng chất tự nhiên trong nước. Vì vậy bạn có thể an tâm uống nước vị ngon lành.
 • Chúng tôi mong muốn từ nay trở về sau sẽ có nhiều người Việt Nam hơn nữa sử dụng thiết bị lọc nước Cleansui này và dễ dàng tận hưởng một cuộc sống an toàn với nước sạch vị ngon hơn.

CÔNG NGHỆ MÀNG LỌC SỢI RỖNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC CLEANSUI

Việc xử lý nước sạch trên toàn thế giới là nhu cầu cấp thiết đòi hỏi những công nghệ tiên tiến thông qua sử dụng các màng lọc.

Năm 1970, Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui là tập đoàn đầu tiên trên thế giới đã phát triển công nghệ màng lọc sợi rỗng được làm từ chất liệu Polyethylene siêu min, chế tạo ra những lợi lọc cực kỳ mỏng, bên trong được xử lý công nghệ cao bằng cách nung nóng xoay tròn ở nhiệt độ cao và tiến trình kéo dãn thành sợi mà không dùng dung môi, do đó đảm bảo sự an toàn cho nước uống, nước siêu sạch sau khi được lọc.

KHẢ NĂNG LỌC MẠNH MẼ CỦA MÁY LỌC NƯỚC CLEANSUI

Màng lọc sợi rỗng của Máy lọc nước Cleansui với những sợi ống được đục lỗ rất nhỏ, và nước thải chảy qua thành ống thông qua hàng triệu lỗ nhỏ với kích thước chỉ từ 0.01 – 0.1 Micromet.

     

   

CAM KẾT TỪ THƯƠNG HIỆU CLEANSUI

Với thiết bị lọc nước Cleansui, việc uống nước trực tiếp tại vòi trở nên an toàn và ngon lành nguyên vị hơn.

Máy lọc nước Cleansui cam kết thay mới miễn phí bộ lọc nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào trong 6 tháng đầu sử dụng.

 • Cấu Tạo bộ lọc Cleansui

      

Nước lọc từ Máy lọc nước Cleansui đã được thử nghiệm tại Việt Nam và đạt được các tiêu chuẩn an toàn của các tổ chức được ủy quyền.

 • Đạt các tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam

Công nghệ lọc nước của Mitsubishi Cleansui loại bỏ 13 hạng mục hóa lý và các vi khuẩn vi sinh đạt các tiêu chuẩn an toàn cho nước máy sau lọc có thể uống trực tiếp ngay sau khi lọc

– TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN JIS S 3201

– TIÊU CHUẨN VIỆT NAM QCVN 6-1:2010/BYT

– TIÊU CHUẨN VIỆT NAM QCVN

     

 • Liệu nước đun sôi 100 độ C, có đủ an toàn?

Nước đun sôi đã diệt được vi khuẩn, nhưng sau 2 giờ đã bắt đầu tái nhiễm khuẩn, sau 24 giờ, lượng vi khuẩn sẽ tiếp tục tăng lên.

Theo các bác sĩ Viện dinh dưỡng Quốc Gia, nếu nước đun sôi để nguội lâu ngày rất bất lợi cho sức khỏe do muối nitrat sản sinh trong nước đun sôi để nguội, muối này rất dễ gây ung thư. Để phòng ngừa trình trạng này cần phải đun nước sôi trên 10 phút mà không đậy nắp.

“Bạn nên uống nước sôi để nguội trong ngày, không nên để sang ngày hôm sau. Tuyệt đối không tích nước để nguội trong nhiều ngày.”

Sử dụng nước đã qua Máy Lọc Nước Cleansui Nước đun sôi
Chì hòa tan được loại bỏ ở lớp vải sợi trao đổi ion và các tạp chất kích thước lớn như gỉ sét được giữ lại bên ngoài màng lọc sợi rỗng. Nước máy đun sôi không thể loại bỏ được chì và các kim loại nặng khác
Công nghệ màng lọc sợi rỗng loại bỏ được THMs. Nước máy đun sôi không đúng cách chứa hàm lượng THMs cao hơn 3-4 lần.

Tác hại của Chì hòa tan: Nồng độ trong nước không được vượt quá 0.015 mg/L. Nếu vượt quá nồng độ trên, lượng chì hấp thụ vào cơ thể sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng như sau:

 • Các vấn đề về tim mạch, huyết áp
 • Suy giảm các chức năng thận
 • Ảnh hưởng xấu đến sinh sản
 • Tỉ lệ sinh non cao Thai nhi giảm tăng trưởng
 • Tỉ lệ di tật cao
 • Thính giác suy giảm
 • Chỉ số IQ thấp
 • Suy giảm nhận thức có thể dẫn tới tử vong.

Thực vây, nguồn nước mà chúng ta đã và đang nạp vào cơ thể hàng ngày có đạt tiêu chuẩn chưa. Rất đáng quan ngại và cực kỳ nguy hiểm cho mình và gia đình nếu nguồn nước chúng ta được nạp vào không đạt tiêu chuẩn ạ.

 

SHOWROOM CAO MINH SHOWROOM CAO MINH
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SHOWROOM CAO MINH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn