LỰA CHỌN GẠCH BÔNG CHO QUÁN CÀ PHÊ SÀNH ĐIỆU

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 14/02/2020

Việt Nam là thiên đường của người yêu cà phê. Mỗi đường phố, hẻm và góc có một quán cà phê. Từ những chuỗi cửa hàng lớn tới những quán cà phê thời thượng, sang trọng đến các quán cà phê địa phương nhỏ nơi ghế ngồi là một chiếc ghế được đặt trên vỉa hè.

Trên bất kỳ con phố nào ở Việt Nam, nếu bạn có thể nhìn vào những ngôi nhà và cửa hàng, cơ hội bạn sẽ tìm thấy một người thưởng thức cà phê nhỏ giọt truyền thống rất cao. Đó là một thức uống đơn giản nhưng ngon; cà phê xay được thêm vào một bộ lọc kim loại, hoặc phin, mà là trên đỉnh của cốc. Nước sau đó được thêm vào, thấm qua cà phê xay và vào cốc bên dưới. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của cà phê đen, đó là điển hình để thêm sữa đặc để có được một thức uống ngọt ngào.

Thật nhanh chóng, thật dễ dàng và đó là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của người Việt Nam. Nhấm nháp ly cà phê vào buổi sáng mai, trò chuyện với những người bạn, đọc vài trang báo. 

 Niềm đam mê cà phê ấy cũng góp phần  truyền cảm hứng cho nhiều kiến trúc sư trẻ. Chính vì vậy, có rất nhiều quán cà phê ra đời kết hợp với một phong cách thiết kế và phối vật liệu độc và lạ. Sự ra đời của nhiều quán cà phê kết hợp với các loại gạch bông tạo không gian vintage giúp người yêu cà phê vừa có thể thưởng thức ly cà phê ngon, vừa có một chút gợi nhớ về tuổi thơ và đặc biệt là một background để check in cực chất.

Hãy tới Showroom Cao Minh, là một người bạn đồng hành cho giới thiết kế để góp phần thổi lên ngọn lửa đam mê cà phê và phong cách phối vật liệu độc và lạ.

 

SHOWROOM CAO MINH SHOWROOM CAO MINH
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SHOWROOM CAO MINH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn