Geler - Phụ kiện phòng tắm đón đầu xu hướng

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 25/07/2019

Geler – Phụ kiện phòng tắm đón đầu xu hướng 2019

Geler là cái tên nổi bật trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện phòng tắm có xuất xứ từ CHLB Đức. Sản phẩm của Geler có thiết kế đơn giản tinh tế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Chất liệu chính làm nên phụ kiện nhà tắm Geler là INOX 304 – không bị gỉ sét với ưu điểm siêu bền, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng, chịu được môi trường nước biển, chịu được lực lớn, khó bị móp méo, gãy. Cùng Cao Minh điểm qua 5 dòng kệ đựng đồ nhà tắm đẹp của phụ kiện Geler làm mát không gian ngày hè nhé.

  1. Kệ gương :

Mặc dù không được đánh giá cao về kiểu dáng nhưng các nhà thiết kế dòng phù kiện này đã cách tân kiểu dáng thiết kế của mẫu kệ gương trong phòng tắm một dòng phụ kiện không thể thiếu giúp cho khách hàng khi chọn đến dòng phụ kiện Geler sẽ có nhiều sự lựa chọn chiếc kệ gương trong phòng tắm của mình theo phong cách nào phù hợp nhất.

  1. Kệ xà phòng:

Được làm 100% từ inox 304 một loại inox tốt nhất trên thị trường nhưng như vậy là chưa đủ khi khách hàng trực tiếp trải nghiệm những mẫu kệ xà phòng inox thương hiệu geler bạn sẽ thấy không chỉ với 1 kiểu dáng kệ đựng xà phòng vuông mà bạn còn có nhiều sự lựa chọn kệ đựng xà phòng khác với nhiều kiểu dáng đẹp bắt mắt cuốn hút, cùng với đó Geler còn mang đến cho bạn sự kết hợp giá để ly kèm kệ đựng xà phòng.

  1. Giá để ly:

Mới nhìn bạn có vẻ thấy kiểu dáng phụ kiện giá để ly giống như nhiều kiểu dáng của các dòng phụ kiện đang bán trên thị trường nhưng với giá để ly của Geler chúng tôi không chỉ khẳng định chất lượng mà còn mang đến cho bạn nhiều kiểu dáng thiết kế mới ngoài kiểu dáng giá để ly 1 cốc, giá để ly 2 cốc mà còn có giá để ly cốc tròn và giá để ly cốc vuông mang lại sự lựa chọn mới trong phòng tắm của bạn.

  1. Kệ góc treo tường:

Hiện nay trên thị trường dòng kệ góc treo tường có không ít hãng đưa ra bày bán và cũng không ít hãng được làm nhái với giá thành rẻ đáp ứng nhu cầu cầu mua sắm của người tiêu dùng nhưng phải khẳng định một điều rằng với kệ góc treo tường thương hiệu phụ kiện geler có nhiều sự khác biệt so với nhiều dòng sản phẩm khác trên thị trường khi bạn trực tiếp chiêm ngưỡng, bạn có thể lựa chọn dòng kệ góc treo tường 1 giá hoặc kệ góc treo tường.

  1. Giá treo quần áo:

Hoàn toàn có thể phủ nhận rằng những giá để đồ phòng tắm của Geler đẹp và phù hợp với nhiều diện tích phòng tắm rộng hay hẹp, cuốn hút góc nhìn của người tiêu dùng Việt. Như vậy qua những giới thiệu trên bạn đã định hướng được sự lựa chọn phụ kiện phòng tắm Cao Minh cho mình. Mọi thắc mắc hãy đến với hệ thống showroom Cao Minh để được mua hàng với giá tốt. https://www.facebook.com/SHOWROOMCAOMINH/posts/857089868005711

 

 

 

SHOWROOM CAO MINH SHOWROOM CAO MINH
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SHOWROOM CAO MINH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn