FULL LAPPATO – ĐỘ BÓNG CHẠM CẢNH GIỚI CỦA SỰ HOÀN HẢO!

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 07/05/2020

FULL LAPPATO – ĐỘ BÓNG CHẠM CẢNH GIỚI CỦA SỰ HOÀN HẢO!

Ứng dụng công nghệ Nano trong sản xuất gạch ốp lát đã tạo ra những sản phẩm có độ bóng rất cao, chống bám bẩn và chống thấm giúp hạn chế nấm mốc và vi khuẩn phát triển.

Các kiến trúc sư trong nước và quốc tế khuyên các gia đình nên tạo ra sinh khí cho ngôi nhà và các kiến trúc bằng việc  sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. Với các ưu điểm vượt trội, gạch ốp lát sử dụng công nghệ Nano là 1 lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng.

Công nghệ Nano đang được ứng dụng trong rất nhiều ngành, đặc biệt là ngành sản xuất gạch ốp lát. Các sản phẩm sử dụng công nghệ có độ bóng cao, chống bám bẩn tốt, kháng khuẩn và bề mặt có tính thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra, việc giữ được màu sắc 1 thời gian dài trong điều kiện mật độ trà sát lớn do đi lại cũng là 1 điểm cộng lớn của dòng sản phẩm Full Lappato.

Người tiêu dùng mỗi khi nhắc tới nano là nghĩ đến một công nghệ mang đến sự an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Chính vì thế, việc công nghệ nano được ứng dụng trong sản xuất gạch men đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng. Với khí hậu nhiệt đới, mùa mưa nồm diễn ra hàng năm như Việt Nam, phần lớn người tiêu dùng đều mong muốn sở hữu một bề mặt sàn sạch sẽ, chống bám bẩn và nấm mốc.

Nhờ xử lý triệt để các lỗ nhỏ li ti và phủ một lớp hữu cơ mỏng tạo sức căng bề mặt mà các sản phẩm gạch lát công nghệ nano của APODIO có bề mặt bóng đến 98%, trong khi các sản phẩm thông thường chỉ đạt độ bóng 50%. Đồng thời, bề mặt gạch có độ phẳng chính xác dễ dàng xử lý việc thoát nước và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Với công nghệ xử lý bằng hạt nano thông minh, các sản phẩm gạch này có kết cấu bền vững, đặc nên không hút ẩm từ không khí, hạn chế việc trữ nước trên bề mặt. Đây chính là yếu tố giúp loại bỏ các điều kiện ẩm thấp có lợi cho vi khuẩn hay mầm bệnh phát triển, đem lại cảm giác khô thoáng, sạch sẽ cho sàn nhà.

Với sự Việt của mình, các sản phẩm full lappato có thể sử dụng ở rất nhiều nơi như văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại… Với giá trị thẩm mỹ cao, Full lappato sẽ nâng tầm giá trị ở  nơi nó xuất hiện.

Showroom Cao Minh hiện đang trưng bày và đưa đến khách hàng những sản phẩm gạch bề mặt full lappato tại địa chỉ số 7 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

SHOWROOM CAO MINH SHOWROOM CAO MINH
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SHOWROOM CAO MINH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn