BFV-41S

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: INAX
Tình trạng: Còn hàng
7.290.000₫ 9.740.000₫
Số lượng

Sen tắm inax bfv41s nóng lạnh kèm theo 1 tay sen cầm tay thẩm mỹ giống như hình chiết gương soi mặt, và chế độ nước chảy ra cũng vòng tròn theo thiết kế tạo khoản không ở giữa khi bạn tắm tránh bị ngợp hơi ở mũi. Sen tắm inax bfv41s nóng lạnhKhả năng phân bổ lượng nước đều khi tắm, thứ nhất tiết kiệm được nước, thứ hai sen cây inax có thể tạo bọt bằng việc đánh mạnh phân tử nước làm nước ra với dạng bọt nên rất êm ái khi nước lăn tăng trên da của bạn đặc biệt là bạn nữ.

Sen tắm inax bfv41s nóng lạnh còn sở hữu cái quan trọng thứ hai là đài sen với lưu lượng nước được phân bổ đều tiết kiệm nước cho chủ nhân, còn mang đến sự thoải mái khi lượng nước không ra ồ ạt và tấp ngược vào mũi mà nó phân phối cho nước ra dưới dạng là bọt nước nên chúng ta cảm nhận được chất lượng của cuộc sống khi về đến nhà cụ thể hơn là chúng ta sẽ thích vào phòng tắm để tận hưởng những giây phút thật thoải mái khi ở bên Sen tắm inax bfv41s nóng lạnh.

phụ kiện Sen tắm inax bfv41s nóng lạnh cũng là cái chúng tôi đáng quan tâm, Vì tất cả các roang cao su được nhà sản xuất inax với công nghệ nhật bản kiểm tra với áp lực cao, nhiệt độ chuẩn cao với thời gian yêu cầu theo điều kiện thời tiết và hàm lượng phèn trong nước tại miền nam việt nam. Nên các bạn cũng hãy yên tâm khi chọn mua Sen tắm inax bfv41s nóng lạnh.

- Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1 - Hàng hóa chính hãng - Bảo hành uy tín - Sự tin tưởng - Giá cả hợp lý - Hỗ trợ trợ nhiệt tình
SHOWROOM CAO MINH SHOWROOM CAO MINH
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SHOWROOM CAO MINH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn