3 ý tưởng độc đáo trang trí Giáng sinh cho nhà nhỏ

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 06/12/2017

1.Cây thông Noel mini:

Nhà nhỏ không thể cho phép mua và trang trí một cây thông Noel to và hoành tráng được. Để thay thế, bạn có thể sắm những cây thông Noel mini hoặc cây thông Noel giả, đặt ở góc phòng hoặc góc cầu thang. Bạn vẫn có thể trang trí cây thông bằng những món đồ trang trí Giáng sinh, đặt những món quà dành tặng nhau dưới chân cây thông hoặc treo những tấm thiệp ghi những lời chúc chân thành và ấm áp nhất đến những thành viên trong gia đình.

Những cây thông mini sẽ mang lại không khí Giáng sinh cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

2. Trang trí cây thông Noel trên tường:

Với cách này, bạn có thể tận dụng những khoảng tường trống trong nhà để tạo hình cây thông Noel bằng đèn, bằng gỗ, bằng trái châu hay đồ trang trí. Những cây thông Noel này sẽ chẳng kém lung linh so với một cây thông Noel thật đâu. Bạn vừa có thể tiết kiệm không gian sống trong nhà, vừa vẫn có cây thông Noel cho bọn trẻ vui Giáng sinh.

Cây thông trên tường là một ý tưởng thú vị ngay cả khi bạn có một không gian rộng lớn

3. Vòng nguyệt quế:

Vòng nguyệt quế là thứ đồ trang trí gần như không thể thiếu mỗi dịp Giáng sinh. Bạn cũng nên tự làm những vòng nguyệt quế nhỏ, treo trong nhà của mình. Bạn có thể treo nó trên bức tường trống, trên cửa sổ hoặc cửa ra vào. Vòng nguyệt quế sẽ đem may mắn đến cho căn nhà của bạn đấy.

Hy vọng với 3 cách đơn giản trên đây sẽ có thể gợi ý bạn sáng tạo trang trí cho ngôi nhà thân yêu nhân dịp Giáng sinh đến gần và có một Giáng sinh an lành bên gia đình và người thân
 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
SHOWROOM CAO MINH SHOWROOM CAO MINH
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SHOWROOM CAO MINH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn